Chuyên mục
Tin tức

Học tiếng Trung ở đâu? Top 4 địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang

  Học tiếng Trung ở đâu? Top 4 địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang

  Bạn là Học Sinh, Sinh Viên? Hay là người đi làm? Bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Hoa để có tương lai tốt hơn? Hay bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Hoa để dùng cho công việc? Dùng để giao tiếp hay đơn giản là thích tiếng Trung? Bạn đang bâng khuâng không biết nên học tiếng Trung ở đâu tại Nha Trang? Chính vì thế, bài viết này là top 4  địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang được nhiều học viên lựa chọn. Cùng ReviewNao.com theo dõi danh sách dưới đây nhé!

  Ngoại Ngữ Việt – EDU

  Trung Quốc là một nước láng giềng với nước ta, một cái nôi văn minh nhân loại sớm nhất. Là một siêu cường quốc phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như văn hóa. Trung Quốc đầu tư rất nhiều vốn vào Việt Nam, chính vì thế việc học để biết tiếng Trung là nhu cầu cần thiết với nhiều bạn trẻ. Thấu hiểu điều đó, ngoại ngữ Việt Edu đã mở các khóa học tiếng Trung tại Nha Trang, để phục vụ nhu cầu của các học viên.

  Các học viên nhận bằng cấp chứng chỉ học tiếng Trung

  Với phương châm ‘Học chắc – Học chuẩn’, lấy học viên làm trung tâm. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tương tác. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đầy nhiệt huyết. Tạo ra môi trường học thân thiện đối với mọi học viên.

  Sau khóa học tiếng Trung tốt ở Nha Trang – Ngoại ngữ Việt  EDU bạn sẽ nhận được:

  • Biết cách nghe, nói, đọc, viết thuần thục tiếng Trung.
  • Nắm được các phương pháp tự học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học.
  • Có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ.
  • Trong quá trình học tập bạn sẽ được giảng viên cung cấp đầy đủ kiến thức về văn hóa cũng như con người Trung Quốc.

  Ngoại ngữ Viet-Edu luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Trung lên hàng đầu.

  Trung tâm Ngoại ngữ Viet – Edu luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Trung và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu. Với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Trung theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất. Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp theo đúng.

  Địa chỉ: Đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung Tâm Ngoại Ngữ American Power English (APE)

  Không những là một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang. APE là địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang được nhiều học viên chọn theo học. Với nhu cầu học tiếng trung ngày càng nhiều, APE tổ chức các khóa học tiếng trung linh hoạt cho mọi đối tượng.

  Tại đây được ứng dụng 4 phương pháp như luyện nói – nghe – phản xạ – tư duy. Và học viên được đi ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ, để trao dồi thêm về kỹ năng ứng xử tại môi trường hoàn toàn khác so với lớp học. Đưa bạn từ cảm giác sợ nói đến biết nói thành thạo như người bản xứ.

  Trung Tam Ngoai Ngu American Power English (APE)

  APE tổ chức các khóa học tiếng trung linh hoạt cho mọi đối tượng.

  Đến với APE bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, từ không biết một chút gì về tiếng trung, sau một buổi học có thể giao tiếp từ 2 đến 3 câu tiếng trung cơ bản. Sau một khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản bên trung tâm, bạn có thể giao tiếp tiếng trung cơ bản với người bản xứ được và có khi bạn còn hơn thế nữa.

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Cơ sở 2: 7A, Khúc Thừa Dụ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung Tâm Gia Bảo – địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang

  Lớp học Tiếng Trung hiệu quả chất lượng tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và phản xạ, phương pháp tự học Tiếng Trung tốt nhất để đạt mục đích nói và nghe hiểu tiếng trung. Cung cấp cho bạn bước đầu cơ bản, để các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình cách học tiếng trung nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Đến với trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo bạn sẽ học được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung

  Đặc điểm sự khác biệt của các khóa học Tiếng Trung tại Ngoại Ngữ Gia Bảo:

  • Phát âm thật chuẩn Tiếng Trung Phổ thông
  • Nắm được khoảng 600 từ vựng tiếng Trung cơ bản
  • Đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm
  • Ứng dụng được các từ vựng cơ bản đã học vào trong giao tiếp thực tế
  • Học được cách viết và nhận diện mặt chữ
  • Nói được khoảng 400 Câu Tiếng Trung giao tiếp gồm các chủ đề cơ bản như: giới thiệu bản thân và gia đình, trao đổi các thông tin cá nhân hàng ngày, mua bán, đặt vé, lên lịch hẹn, hỏi đường, nói ngày tháng, thời gian…

  Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Cơ Sở Hoa Văn Khải Minh Nha Trang

  Bạn hiện đang sống và làm việc tại thành phố biển du lịch Nha Trang. Với việc nơi đây có lượng khách du lịch lớn từ Trung Quốc sang. Thì cơ hội của bạn có thể tìm được một công việc với mức lương cao hoặc những mối hợp tác làm ăn với họ là một tín hiệu tốt. Vì thế việc trau dồi thêm những ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc là điều cần thiết đối với mỗi người dân nơi đây. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang, Khánh Hòa thì cơ sở Hoa Văn Khải Minh là sự lựa chọn hợp lí.

  Cơ sở Hoa Văn Khải Minh được mọi người lựa chọn để học. Vì nơi đây từ các chương trình học cho đến cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để phục vụ nhu cầu cho các học viên. Với các chương trình học từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Với thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. Từ học sinh – sinh viên cho đến những người đang đi làm bận rộn nhất.

  Lớp học tiếng trung tốt nhất ở Nha Trang của Hoa Văn Khải Minh. Các bạn sẽ được cung cấp một cách triệt để những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp khả năng phản xạ với những tình huống khó và giúp những học viên phát triển những thế mạnh của mình. Giáo trình được biên soạn một cách khoa học và bài bản chắc chắn trung tâm sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn nhanh chóng tiến bộ.

  Mỗi học viên tại Cơ sở Hoa Văn Khải Minh sau mỗi khóa học đều được nhận bằng

  Địa chỉ: 31A Nguyễn Bỉnh Khiêm – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Là người biết nắm bắt cơ hội tốt chắc hẳn bạn không bỏ qua 4 địa chỉ học tiếng Trung tốt ở Nha Trang này. Hãy trau dồi cho mình vốn từ ngữ tốt. Một ngoại ngữ để năng động và tự tạo cho mình một cơ hội, một môi trường làm việc tốt hơn.

  var block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5 = new tdBlock();
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.id = “td_uid_3_5e1af7a56f6b5”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.atts = ‘{“limit”:6,”ajax_pagination”:”next_prev”,”live_filter”:”cur_post_same_tags”,”td_ajax_filter_type”:”td_custom_related”,”class”:”td_uid_3_5e1af7a56f6b5_rand”,”td_column_number”:3,”live_filter_cur_post_id”:12007,”live_filter_cur_post_author”:”9″,”block_template_id”:””,”header_color”:””,”ajax_pagination_infinite_stop”:””,”offset”:””,”td_ajax_preloading”:””,”td_filter_default_txt”:””,”td_ajax_filter_ids”:””,”el_class”:””,”color_preset”:””,”border_top”:””,”css”:””,”tdc_css”:””,”tdc_css_class”:”td_uid_3_5e1af7a56f6b5_rand”,”tdc_css_class_style”:”td_uid_3_5e1af7a56f6b5_rand_style”}’;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.td_column_number = “3”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.block_type = “td_block_related_posts”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.post_count = “6”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.found_posts = “137”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.header_color = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.ajax_pagination_infinite_stop = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5.max_num_pages = “23”;
  tdBlocksArray.push(block_td_uid_3_5e1af7a56f6b5);

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *