Chuyên mục
Tin tức

Top 3 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang tốt, chất lượng

  Top 3 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang tốt, chất lượng

  Thiết kế đồ họa là một trong những ngành đang hot nhất hiện nay. Bởi sự phát triển của thương mại điện tử, công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh. Và đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì điều này mà các công ty mọc lên nhằm đào tạo những tài năng trẻ. Để đáp ứng được nguồn nhân lực đang còn thiếu hiện nay. Và để bạn yên tâm lựa chọn một địa điểm lý tưởng để học. ReviewNao.com xin giới thiệu, 3 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang cho các bạn tham khảo.

  Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển CNTT CITECH

  Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang tốt thì phải kể đến trung tâm đào tạo và phát triển CNTT CITECH. Trung tâm Citech được thành lập hơn 8 năm nay. Trung tâm Citech là một trung tâm dạy thiết kế đồ họa tốt ở Nha Trang. Và đặc biệt hơn rất uy tín trong lĩnh vực đào tạo Tin học ở Nha Trang. Nơi đây đã thu hút hàng ngàn học viên theo học. Điều đó chứng tỏ uy tín của trung tâm ngày càng lớn mạnh.

  trung tam Citech Nha Trang

  Trung tâm Citech là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt ở Nha Trang

  Với đội ngũ quản lý và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã làm nên uy tín ngày hôm nay của Citech. Và trung tâm đang xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tại, tận tâm với nghề và không ngừng thay đổi về phong cách giảng dạy. Thay đổi với phong cách trẻ trung nhưng không làm mất đi tính chất giáo dục và nghiêm túc trong giảng dạy. Nhiệm vụ chính của Citech không chỉ là xây dựng và phát triển công nghệ tin học mà còn phục vụ cho đất nước.

  trung tam Citech Nha Trang

  Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

  Cơ sở vật chất gồm 3 phòng học. Phòng học cho Tin học A, B, Tin Văn phòng có 15 máy tính. Phòng Lab nâng cao có 20 máy tính cấu hình cao được kết nối Internet, máy chiếu, máy điều hòa. Phòng thực hành lắp ráp, sửa chữa máy tính với 10 máy. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi đảm bảo tốt cho công tác dạy và học tốt nhất.

  Địa chỉ: 148B Mai Xuân Thưởng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Email: [email protected]

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng quốc tế Khatech

  Với sứ mệnh là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang. Trung tâm đào tạo quản trị mạng quốc tế KHATECH được thành lập. Với những kỹ sư, giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, và triển khai hệ thống CNTT tại Khánh Hòa & TP.HCM.

  Trung tam dao tao quan tri mang quoc te Khatech

  Khi đến với Khatech các học viên được tư vấn nhiệt tình

  KHATECH tự hào luôn đem lại những khóa học chuyên sâu hướng đến nhu cầu của doanh nghiệp. Nhằm đào tạo những chuyên gia có kỹ năng và đáp ứng ngay nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực IT. Bằng cách liên tục nghiên cứu, nhằm xác định chính xác lĩnh vực nóng hổi nhất. Cũng như những kỹ năng cần thiết nhất trong ngành IT để trang bị cho học viên những kỹ năng này.

  Trung tam dao tao quan tri mang quoc te Khatech

  Khatech – trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang chất lượng

  Với những trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng yêu cầu học hỏi, khai thác của học viên. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và được các tổ chức CNTT quốc tế cấp chứng nhận. Ngoài ra với khả năng sư phạm cao KHATECH luôn đem đến cho học viên những bài giảng thú vị, dễ nắm bắt công nghệ nhất.

  Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Email: [email protected]

  Cơ sở đào tạo CNTT Nha Trang – ITT

  Không nằm ngoài danh sách trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang tốt đó chính là CNTT Nha Trang – ITT. Cơ sở đào tạo CNTT Nha Trang – ITT được thành lập vào tháng 10 năm 2006. Thuộc công ty TNHH Tin học TH Nha Trang. Với chính sách chất lượng ‘ĐÀO TẠO HỌC VIÊN VỮNG KIẾN THỨC -GIỎI TAY NGHỀ’ và phương thức đào tạo100% trên máy tính. Với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, tận tâm, yêu nghề. Nha Trang – ITT dần khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo CNTT Hàng Đầu tại Nha Trang.

  Cơ sở đào tạo CNTT Nha Trang – ITT

  Nhận biết nhu cầu và mong muốn có được các chương trình học trong các lĩnh vực CNTT của các bạn học viên, dựa vào yêu cần của thị trường lao động. Cơ sở đào tạo CNTT Nha Trang – ITT liên kế với Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena (TP.HCM ) triển khai đào tạo các khóa chuyên đề về quản trị mạng, bảo mật mạng và E-marketing để đa dạng hóa các lớp học phục vụ nhu cầu học của các đối tượng:

  • Xây dựng website thương mại điện tử với Joomla, VitueMart và PHP

  • Chuyên đề quản trị tường lửa ISA server

  • Chuyên đề quản trị hệ thống mail Exchange server

  • Bảo mật mạng quốc tế ACNS

  • Chuyên đề bảo mật mạng Wifi

  • Chuyên đề thực hành sao lưu và phục hồi dữ liệu

  • Chuyên đề triển khai E-marketing cho doanh nghiệp

  Nha Trang – ITT đem đến cho Học viên một môi trường học tập lý tưởng. Thiết bị đầy đủ và hiện đại, 100% giờ học trong phòng Lab tiêu chuẩn Quốc tế. Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

  Địa chỉ: 218 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Email:  [email protected]

  Đó là 3 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Nha Trang. Mong các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích từ bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

  var block_td_uid_3_5e1af7a0848f5 = new tdBlock();
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.id = “td_uid_3_5e1af7a0848f5”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.atts = ‘{“limit”:6,”ajax_pagination”:”next_prev”,”live_filter”:”cur_post_same_tags”,”td_ajax_filter_type”:”td_custom_related”,”class”:”td_uid_3_5e1af7a0848f5_rand”,”td_column_number”:3,”live_filter_cur_post_id”:13092,”live_filter_cur_post_author”:”9″,”block_template_id”:””,”header_color”:””,”ajax_pagination_infinite_stop”:””,”offset”:””,”td_ajax_preloading”:””,”td_filter_default_txt”:””,”td_ajax_filter_ids”:””,”el_class”:””,”color_preset”:””,”border_top”:””,”css”:””,”tdc_css”:””,”tdc_css_class”:”td_uid_3_5e1af7a0848f5_rand”,”tdc_css_class_style”:”td_uid_3_5e1af7a0848f5_rand_style”}’;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.td_column_number = “3”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.block_type = “td_block_related_posts”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.post_count = “6”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.found_posts = “137”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.header_color = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.ajax_pagination_infinite_stop = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7a0848f5.max_num_pages = “23”;
  tdBlocksArray.push(block_td_uid_3_5e1af7a0848f5);

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *