Chuyên mục
Tin tức

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang uy tín nhất

  Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang uy tín nhất

  Ngày nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời. Hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Chính vì vậy, việc học lái và có tấm bằng là điều kiện tiên quyết để có thể bắt đầu. Những trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang uy tín nhất mà ReviewNao.com giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng TP Nha Trang

  Trung tâm ĐT&SH lái xe Hồng Bàng là trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang, Khánh Hòa lớn nhất. Được thành lập và hoạt động qua 13 năm. Trung tâm đã phát triển và trở thành một trong những trung tâm có quy mô hàng đầu về đào tạo, và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ cả nước.

  Trung Tam dao tao va sat hach lai xe Hong Bang

  Trung tâm ĐT&SH lái xe Hồng Bàng là trung tâm đào tạo lái xe tại Nha Trang lớn nhất

  Với phương châm ‘Vững kiến thức, chắc tay lái, đến an toàn’. Trung tâm ĐT&SH lái xe Hồng Bàng đảm bảo sẽ đào tạo học viên từ lúc chưa am tường về ô tô trở thành một người lái xe vững về tay lái. Hiểu biết và ý thức về an toàn giao thông. Để đáp lại niềm tin, sự ủng hộ và hợp tác của Quý học viên, Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của học viên có nhu cầu học lái xe ô tô trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và khu vực.

  Trung Tam dao tao va sat hach lai xe Hong Bang

  Trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang này luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo.

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình vui vẻ. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại như phòng học lý thuyết với hệ thống loa, máy chiếu, máy lạnh… tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang này luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo. Phương pháp đào tạo thực hành được quản lý thống nhất trong toàn Trung tâm, giữa các giáo viên trong từng khóa và giữa các khóa học trong cùng một hạng.

  Địa chỉ:

  Văn phòng trung tâm: 178 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  CS 1: Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng, Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa

  CS 2: Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa

  Trung tâm sát hạch lái xe – trường trung cấp kỹ thuật Miền Trung

  Đây cũng là địa chỉ đào tạo lái xe ở Nha Trang chuyên nghiệp, chất lượng. Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung. Tổng cục Kỹ thuật là nơi đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật trung cấp, sơ cấp. Là trung tâm dạy nghề lái xe quân đội Nha Trang trực thuộc quản lý của Bộ quốc Phòng. Tại đây các bạn có thể đăng ký học các hạng xe A1, B2, C, D, E, Fc. Và là địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Khánh Hòa.

  Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Miền Trung  là địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Khánh Hòa.

  Nói đến cơ sở vật chất, trường có bãi tập 55.000 m2, bãi lái hình 12.000 m2 được bê tông hóa. Cùng với đó nội dung đào tạo của nhà trường luôn được bổ sung hoàn thiện. Sát với điều kiện thực tế nhằm giúp các học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức về luật giao thông đường bộ, xử lý tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Đến nay, 100% cán bộ quản lý giáo dục đào tạo, giáo viên đều có trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học.

  Địa chỉ: Xã Vĩnh Phương – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung tâm KTTH-HN Khánh Hòa – Đào tạo lái xe cơ giới đường bộ

  Nằm tại thành phố biển Nha Trang. Trung tâm KTTH- HN Khánh Hòa là một cơ sở có nhiều đóng góp cho nền giáo dục tỉnh Khánh Hòa. Trong việc dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh phổ thông. Song song với hoạt động dạy nghề, những năm qua tại đây còn đảm nhận các chức năng khác như dạy nghề lái xe A1, B1, B2.

  Trung tâm KTTH-HN Khanh Hoa

  Trung tâm KTTH- HN Khánh Hòa đảm nhận các chức năng khác như dạy nghề lái xe A1, B1, B2.

  Đến nay, trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang đã giúp hàng trăm ngàn người lái xe hai bánh am tường về Luật giao thông. Góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc. Trong 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã có được một uy tín nhất định. Là trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang tốt và thi bằng lái xe máy ở Khánh Hòa.

  Địa chỉ: 52 Lê Thành Phương – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung Tâm ĐT&SH Lái Xe Thăng Long

  Nếu bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo lái xe ở Nha Trang tốt, hiệu quả thì tới trung tâm lái xe Thăng Long nhé. Tại Trung tâm ĐT&SH Lái Xe Thăng Long cam kết xây dựng một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho từng học viên rèn luyện kỹ năng cho khóa thi của mình. Mỗi Giáo Viên của là một người bạn luôn lắng nghe và nhiệt thành hướng dẫn nội dung đào tạo cho các bạn.

  Trung Tam ĐT&SH Lai Xe Thang Long

  Trung Tâm ĐT&SH Lái Xe Thăng Long – trung tâm  đào tạo lái xe ở Nha Trang uy tín, chất lượng

  Trung tâm hiện tổ chức các lớp đào tạo các hạng lái xe A1, A2, B2, C theo tiêu chuẩn Bộ GTVT Việt Nam. Khi đăng kí khóa học tại đây, Thăng Long có đội ngũ tư vấn tuyển hết sức nhiệt tình chu đáo. Đội ngũ tuyển sinh đến tận nơi tư vấn và lập hồ sơ đăng ký cho học viên theo yêu cầu.

  Bên cạnh các lớp đào tạo cho nhu cầu cá nhân. Thăng Long mở rộng hợp tác đào tạo theo cầu theo đặt hàng của tổ chức và doanh nghiệp. Đến với Thăng Long có bộ đề thi  lý thuyết sát với thực tế nhất. Giúp học viên rèn luyện và tự tin khi thi chính thức. Chi phí học bằng B2 Nha Trang ở đây cũng phải chăng.

  Địa chỉ: Đèo Rù Rì – Vĩnh Hòa – Nha Trang, Khánh Hòa

  Đó là top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất Nha Trang. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước những quyết định của mình để có được một môi trường học tập tốt nhất. Đừng quên nhanh chóng đăng kí tham gia học đào tạo lái xe ở Nha Trang tại các trung tâm trên để nắm được các kỹ năng lái xe ô tô để có thể tự tin tham gia giao thông.

  var block_td_uid_3_5e1af7405349c = new tdBlock();
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.id = “td_uid_3_5e1af7405349c”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.atts = ‘{“limit”:6,”ajax_pagination”:”next_prev”,”live_filter”:”cur_post_same_tags”,”td_ajax_filter_type”:”td_custom_related”,”class”:”td_uid_3_5e1af7405349c_rand”,”td_column_number”:3,”live_filter_cur_post_id”:13455,”live_filter_cur_post_author”:”9″,”block_template_id”:””,”header_color”:””,”ajax_pagination_infinite_stop”:””,”offset”:””,”td_ajax_preloading”:””,”td_filter_default_txt”:””,”td_ajax_filter_ids”:””,”el_class”:””,”color_preset”:””,”border_top”:””,”css”:””,”tdc_css”:””,”tdc_css_class”:”td_uid_3_5e1af7405349c_rand”,”tdc_css_class_style”:”td_uid_3_5e1af7405349c_rand_style”}’;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.td_column_number = “3”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.block_type = “td_block_related_posts”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.post_count = “6”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.found_posts = “137”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.header_color = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.ajax_pagination_infinite_stop = “”;
  block_td_uid_3_5e1af7405349c.max_num_pages = “23”;
  tdBlocksArray.push(block_td_uid_3_5e1af7405349c);

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *