Chuyên mục
Tin tức

Top 5 trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất

  Top 5 trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất

  Bạn có đam mê âm nhạc và đặc biệt hơn là bạn muốn chính bản thân mình đánh lên những nốt nhạc từ cây đàn Guitar. Bạn muốn học đàn Guitar nhưng không biết học ở đâu tại Nha Trang như thế này? Đừng lo đã có Reviewnao.com rồi, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 5 trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang uy tín, chất lượng ngay bây giờ.

  Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center

  Nhắc đến trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang chất lượng phải kể đến Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center. Đến với khóa học tại Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center thì bạn không cần phải lo sợ hay e ngại về trình độ hiểu biết của mình về cây đàn này cả. Trung tâm sẽ có các khóa học riêng biệt để có học viên được xếp vào một để phù hợp dạy kèm các bạn học viên.

  Trung tam am Nhạc Arista Music Center

  Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center – trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang chất lượng

  Tại đây, Trung tâm nhận dạy Guitar đệm hát căn bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar cổ điển căn bản, Guitar cổ điển nâng cao, Guitar figerstyle. Gia sư tài năng trẻ học viên luôn đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng và thời gian. Giảng viên sẽ tập trung đi thẳng vào những kiến thức và kỹ năng chính cần thiết, không lan man như ở các trung tâm, tránh mất thời gian. Khi học đàn Guitar ở đây, học viên sẽ được trang bị kiến thức nhạc lí cơ bản, kiến thức thực hành trên nhạc cụ, tư duy và thẩm mĩ âm nhạc đúng đắn.

  Trung Tam Am NhAc Arista Music Center

  Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center địa chỉ tin cậy để học đàn Guitar ở Nha Trang

  Trung tâm gia sư tài năng trẻ với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng với đội ngũ gia sư Guitar giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Guitar sẽ mang lại chất lượng dạy tốt nhất, hài lòng cho các bậc phụ huynh cũng như cũng như các em học viên đã tin tưởng đến với Trung tâm gia sư tài năng trẻ.

  Địa chỉ: 72 Lạc Long Quân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  Fanpage: https://www.facebook.com/Aristamusiccenter/

  Cửa hàng nhạc cụ Blues Music

  Nếu bạn cần tìm trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang tốt thì phải kể đến Cửa hàng nhạc cụ Blues Music. Chắc hẳn các bạn nghe tên là cửa hàng nhạc cụ thì tại sao ReviewNao.com đưa vào bài viết này phải không? Vâng! Đây là một cửa hàng bán nhạc cụ với các loại đàn Guitar Việt Nam và ngoại nhập, mua bán các phụ kiện đàn Guitar, sửa chữa đàn Guitar, lắp IQ đàn.

  Cua hang nhac cu Blues Music

  Những học viên nhí đang hăng say với cây đàn Guitar trên tay

  Cua hang nhac cu Blues Music

  Cửa hàng nhạc cụ Blues Music – trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang tốt

  Không những cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm và dịch vụ chu đáo mà tại cửa hàng luôn mở các lớp đào tạo các lớp Guitar và Ukulele modern classic đủ trình độ. Với sự nhiệt huyết và sức trẻ, Cửa hàng nhạc cụ Blues Music luôn nỗ lực và tạo niềm tin cùng với các học viên để chinh phục đỉnh cao đam mê âm nhạc.

  Địa chỉ:

  CS1: 126 Ngô Gia Tự – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  CS2: 202 Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Câu lạc bộ Guitar Classic – trung tâm học đàn Guitar tại Nha Trang tốt

  Một địa chỉ nữa dành cho những bạn yêu thích đàn guitar tại Nha Trang. Lớp học luôn chiêu sinh và được dưới sự giảng dạy của Mr. Vũ. Một người thầy luôn luôn tâm huyết với âm nhạc và nghề. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn cần tìm trung tâm học đàn guitar ở Nha Trang mà không biết đến địa chỉ này.

  Đến với câu lạc bộ Guitar Classic, học viên không những được học cách chơi đàn hay mà còn được học cách đệm nhạc nữa. Với lịch học mỗi tuần 3 buổi và thời gian được xếp thành 2 suất cho các học viên dễ dàng tham gia khóa học một cách tối ưu nhất.

  Cau lac bo Guitar Classic

  Học viên của CLB Guitar Classic đang hăng say với việc học Guitar

  Phòng học ở đây khá tiện nghi và số lượng học viên trong mỗi khóa sẽ khác nhau phù thuộc vào thời gian sắp xếp học của các học viên.

  Địa chỉ: 18A Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang

  Trên đây, là 3 trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang tốt mà ReviewNao.com đã gợi ý, các bạn học viên đang theo học tại trung tâm nào ở Nha Trang và cảm thấy đó là một trung tâm tốt, một địa điểm dạy Guitar hay hãy chia sẻ với chúng tôi để cùng nhau chia sẻ những địa điểm học tốt và cùng nhau tìm đến một thế giới âm nhạc.

  var block_td_uid_3_5e1af73fd0263 = new tdBlock();
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.id = “td_uid_3_5e1af73fd0263”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.atts = ‘{“limit”:6,”ajax_pagination”:”next_prev”,”live_filter”:”cur_post_same_tags”,”td_ajax_filter_type”:”td_custom_related”,”class”:”td_uid_3_5e1af73fd0263_rand”,”td_column_number”:3,”live_filter_cur_post_id”:13537,”live_filter_cur_post_author”:”9″,”block_template_id”:””,”header_color”:””,”ajax_pagination_infinite_stop”:””,”offset”:””,”td_ajax_preloading”:””,”td_filter_default_txt”:””,”td_ajax_filter_ids”:””,”el_class”:””,”color_preset”:””,”border_top”:””,”css”:””,”tdc_css”:””,”tdc_css_class”:”td_uid_3_5e1af73fd0263_rand”,”tdc_css_class_style”:”td_uid_3_5e1af73fd0263_rand_style”}’;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.td_column_number = “3”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.block_type = “td_block_related_posts”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.post_count = “6”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.found_posts = “137”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.header_color = “”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.ajax_pagination_infinite_stop = “”;
  block_td_uid_3_5e1af73fd0263.max_num_pages = “23”;
  tdBlocksArray.push(block_td_uid_3_5e1af73fd0263);

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *