Chuyên mục
Tin tức

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt hiệu quả nhất

  Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt hiệu quả nhất

  Là một thành phố đang trên đà phát triển với ngành du lịch. Vì vậy, tiếng Anh đối với các học sinh sinh viên tại Nha Trang ngày càng cần thiết, đặc biệt hơn chứng chỉ IELTS có vai trò quan trọng hơn đối với học sinh sinh viên. IELTS là chứng chỉ ngoại quốc nên các bạn cần cân nhắc và đặt mục tiêu phấn đấu. Để giúp các bạn có được chứng chỉ IELTS đó, ReviewNao.com sẽ gợi ý Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang sẽ đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện mục tiêu chinh phục chứng chỉ IELTS.

  Trung tâm Việt Mỹ Nha Trang (VAIC)

  Nhắc đến Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang uy tín thì phải kể đến trung tâm quốc tế Việt Mỹ. Quốc tế Việt Mỹ (VAIC) là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. Cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, tất cả giáo viên VAIC được đào tạo và có bằng giảng dạy tiếng Anh Quốc tế. Học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng cho bản thân rất nhiều.

  Trung tam quoc te Viet My (VAIC)

  Buổi luyện thi IELTS tại Trung tâm quốc tế Việt Mỹ

  Chương trình IELTS tại VAIC được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP tổ chức giáo dục Úc. Chương trình dành cho học sinh, sinh viên, người lớn, người đang làm việc muốn du học hay định cư tại nước ngoài.

  Trung tam quoc te Viet My (VAIC)

  Thi thử IELTS tại Trung tâm quốc tế Việt Mỹ

  Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang này được thiết kế và trang bị hiện đại, giáo trình do Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ thiết kế và xây dựng trên cơ sở các tài liệu chuẩn về IELTS tương ứng với mỗi cấp độ đào tạo, trình độ thực tế.

  Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung tâm tiếng Anh VAE Nha Trang

  Nằm trong danh sách Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt uy tín tiếp theo đó chính là trung tâm VAE. Ngoại ngữ VAE là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu ưu tiên về chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS tại Nha Trang. Chương trình đào tạo của VAE trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ và kỹ năng học thuật vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất và để học tập thành công tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

  Trung tam tieng Anh VAE Nha Trang

  Trung tâm tiếng Anh VAE – lớp học ielts ở Nha Trang chất lượng

  Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt nam giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất. Chương trình học IELTS cấp tốc tại VAE lấy người học làm trung tâm với phương pháp tiếp cận học tập thông qua giao tiếp, cấu trúc khóa học bao gồm:

  Trung tam tieng Anh VAE Nha Trang

  Lễ kí kết địa điểm tổ chức thi IELTS tại trung tâm tiếng anh VAE Nha Trang

  • Tổng quan về chương trình học IELTS giúp học viên hiểu rõ về kỳ thi và hình thức bài thi.
  • Thực hành chiến lược làm bài và các dạng câu hỏi phù hợp trình độ
  • Các mẹo làm bài thi IELTS giúp tránh những lỗi thường gặp
  • Nhận xét dành cho các bài viết và thực hành bài nói với giáo viên kinh nghiệm
  • Ôn lại các điểm văn phạm cần thiết.
  • Thực hành 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết phù hợp trình độ.

  Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha trang luôn đồng hành sát cánh cùng học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và trong chuyên môn. Không khí lớp học ielts ở Nha Trang này luôn vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng xây dựng được sự tự tin, hứng thú và tạo động lực trong học tập.

  Địa chỉ: 7C Chi Lăng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET

  Nếu bạn cần tìm trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang chất lượng thì không nên bỏ qua ngoại ngữ Trí Tuệ. Với mục tiêu duy trì chất lượng đào tạo hàng đầu, Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET chủ trương tuyển dụng và xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm, có tinh thần năng động và nhiệt huyết. Thông qua việc khảo sát ý kiến học viên thường xuyên, các giáo viên tại đây luôn có ý thức hoàn thiện mình về chuyên môn và phương cách giao tiếp với người học.

  Ngoai ngu Tri Tue - BIET

  Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET Top 5 trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang

  Giáo trình tại trung tâm được cập nhật thường xuyên từ tài liệu của các trường Đại Học quốc tế như Cambridge và Oxford. Chương trình học được thiết kế bài bản và được phân chia theo từng cấp độ tiếp thu của người học. Tận dụng nguồn học liệu phong phú từ internet, đội ngũ giáo viên tại đây luôn chủ động chọn lọc và cập nhật giáo trình thêm đa dạng, thú vị.

  Ngoai ngu Tri Tue - BIET

  Ngoại ngữ Trí Tuệ _ BIET là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Nha Trang được các học viên yêu thích và tham gia học tập

  Song song với đó, trung tâm dạy kèm ielts tại Nha Trang này giới hạn học viên mỗi lớp không vượt quá con số 15 để có thể kiểm soát tốt chất lượng đào tạo. Đây cũng là một trong những nhân tố giúp BIET trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Nha Trang được các học viên yêu thích và tham gia học tập.

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: 86B Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung tâm ngoại ngữ PTC

  Bạn muốn tìm lớp học IELTS cấp tốc Nha Trang mà chưa biết tới đâu thì tới trung tâm ngoại ngữ PTC. Với kinh nghiệm gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang uy tín nhất cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn.

  Trung tam ngoai ngu PTC

  4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết được rèn luyện theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế IELTS

  Luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ PTC dành cho các bạn học viên có nhu cầu du học hoặc làm việc học tập tại các nước nói tiếng Anh. Với 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết được rèn luyện theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế IELTS. Một phần ba thời gian được dành cho việc chuẩn bị các kỹ năng làm những bài thi chứng chỉ quốc tế nói trên. Ngoài ra, các lớp này còn nhắm đến việc nâng dần khả năng làm bài thi IELTS từ 4.0 đến 7.5.

  Trung tam ngoai ngu PTC

  Thầy và trò cùng nhau trong những cuộc thi

  Khóa học IELTS tại PTC gồm: Giới thiệu dạng thức bài thi IELTS (dạng câu hỏi/ yêu cầu bài làm) – Trang bị cho người học hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật làm bài thi IELTS – Thường xuyên tiếp xúc với bài thi để nâng cao sự tự tin và làm quen với bài thi thật – Nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để làm tốt bài thi IELTS.

  Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu – Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang

  Sẽ là một đáng tiếc nếu trong danh sách trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt nhất mà không nhắc đến ngoại ngữ Bắc Âu. Để đáp ứng nhu cầu cho những học sinh – sinh viên muốn lấy bằng quốc tế để đi du học, trang bị kiến thức trước khi ra trường, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, hay bạn muốn học để gia nhập vào các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam. Thì trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu là một nơi đáng tin cậy để bạn tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ bằng IELTS

  trung tam ngoai ngu Bac Au

  Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu một nơi đáng tin cậy tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ bằng IELTS

  Là hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc Tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh dành cho các đối tượng, vì vậy chương trình được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng: nghe – nói – học – viết nhằm mang lại kiến thức vững chắc cho học viên.

  trung tam ngoai ngu Bac Au

  Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu

  Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại học, đạt tiêu chuẩn sư phạm với tiêu chuẩn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình được cập nhật thường xuyên để giúp các học viên đat được kết quả mong muốn, cùng theo đó phòng học khang trang theo chuẩn quốc tế.

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: 74 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Cơ sở 3: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Mặc dù có nhiều trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang chất lượng, uy tín nhưng ReviewNao.com chỉ nêu ra Top 5 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất Nha Trang. Dựa vào sự đánh giá của các phụ huynh và học sinh đánh giá tốt nhất. Chinh phục tấm bằng IELTS sẽ có nhiều khó khăn, những gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục mục tiêu với chính chỉ IELTS.

  Chúc các bạn thành công!

  var block_td_uid_3_5e1af73f56812 = new tdBlock();
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.id = “td_uid_3_5e1af73f56812”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.atts = ‘{“limit”:6,”ajax_pagination”:”next_prev”,”live_filter”:”cur_post_same_tags”,”td_ajax_filter_type”:”td_custom_related”,”class”:”td_uid_3_5e1af73f56812_rand”,”td_column_number”:3,”live_filter_cur_post_id”:13553,”live_filter_cur_post_author”:”9″,”block_template_id”:””,”header_color”:””,”ajax_pagination_infinite_stop”:””,”offset”:””,”td_ajax_preloading”:””,”td_filter_default_txt”:””,”td_ajax_filter_ids”:””,”el_class”:””,”color_preset”:””,”border_top”:””,”css”:””,”tdc_css”:””,”tdc_css_class”:”td_uid_3_5e1af73f56812_rand”,”tdc_css_class_style”:”td_uid_3_5e1af73f56812_rand_style”}’;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.td_column_number = “3”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.block_type = “td_block_related_posts”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.post_count = “6”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.found_posts = “137”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.header_color = “”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.ajax_pagination_infinite_stop = “”;
  block_td_uid_3_5e1af73f56812.max_num_pages = “23”;
  tdBlocksArray.push(block_td_uid_3_5e1af73f56812);

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *